Quảng cáo top web
 

Cách xử lý một số lỗi cơ bản trên máy photocopy gia re

Cách xử lý một số lỗi cơ bản trên máy photocopy gia re

Mỗi một sản phẩm đều mang đến cho bạn những tiện ích khác nhau, và máy photocopy gia re cũng vậy. Tuy nhiên trong quá trình hoạt động không tránh khỏi việc mắc lỗi, do đó chúng ta cần nên biết cách khắc phục những lỗi đó để máy hoạt động tốt nhất và bền nhất.

 

Hướng dẫn cách xử lý một số lỗi cơ bản trên máy photocopy gia re:

Bản photocopy có mặt trên bị mờ nhưng mặt dưới lại đậm:

Đây là lỗi mắc phải khi bộ phận sấy có vấn đề, do đó bạn hãy thường xuyên làm sạch bộ phận sấy này để đảm bảo máy hoạt động tốt.

Khi photo bị kẹt giấy hoặc in không ra:

Đây là một lỗi khá phổ biến ở máy, nguyên nhân là do bộ phận lo kéo có vấn đề do đó bạn nên thay bộ phận ấy để máy hoạt động thông suốt hơn.

Khi bản photo có mực in không đều:

Lỗi này thường mắc phải khi mực hết mà bạn không biết, do đó hãy kiểm tra mực trước khi photo để không bị gián đoạn lúc hoạt động và tránh lỗi này.

Bản photo có vệch đen ngang:

Khi xuất hiện tình trạng này là do trục cao su bị hỏng nên không thể trung hòa được với điện tích và mực in, do đó khi rơi vào tình trạng này bạn nên thay trục cao su ngay nhé.

Do vậy để đảm bảo máy photocopy gia re luôn hoạt động tốt bẹn nên kiểm tra máy, và vệ sinh thường xuyên để đảm bảo máy luôn hoạt động tốt và có thời gian sử dụng lâu, bền.

Khi bạn có nhu cầu mua máy photocopy tốt nhất, lại giá rẻ và bền hãy đến với Tân Đại Phát, web: http://tandaiphat.com/ để được tư vấn và hỗ trợ, hoặc đến ngay với:

Tân Đại Phát – Địa chỉ cung cấp sỉ lẻ Máy Photocopy & Cho Thuê Chuyên Nghiệp

Địa chỉ: 337/14-16 Lê Văn Sỹ P.1, Q.Tân Bình,TP.HCM

điện thoại: (028)22371369 - 090 883 21 79


Tag:


Khách hàng