Quảng cáo top web
 

Địa chỉ nạp mực máy photocopy quận 11 TP. HCM

Địa chỉ nạp mực máy photo ở quận 11, HCM

Sử dụng mực in chính hãng rất tốn kém và các bình mực thường có giá rất cao. Dịch vụ nạp mực máy photo của tandaiphat.com  sẽ giúp bạn điều này.

Sử dụng mực từ bên thứ 3 không phải của nhà sản xuất sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể trong việc nạp mực máy photo đấy nhé.

 

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ nạp mực máy photo ở quận 11 của tandaiphat.com 

Nạp mực máy photo

Khi sử dụng dịch vụ nạp mực máy photo sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều so với mực photocopy chính hãng.

Gía mỗi bình mực 1kg của các nhà sản xuất như Ricoh, Toshiba, Xerox, HP… thường dao động từ 1 đến 2triệu đồng. Với những văn phòng sử dụng nhiều thì chi phí như vậy rõ ràng là rất cao.

Sử dụng dịch vụ nạp mực máy photo tại quận 11 của chúng tôi, chỉ từ 200 - 300 ngàn/lần chưa VAT, đã tính công nạp mực tại chỗ.

Nạp mực máy photo

Mực có chất lượng cao, nhập khẩu từ Nhật Bản nên không gây ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy.

Dịch vụ nạp mực mày photo được sử dụng ở hầu hết các cửa hàng dịch vụ photocopy công cộng để tiết kiệm chi phí. Trong khi chất lượng bản photo và độ ổn định của máy vẫn rất tốt.

Đây không phải là một dịch vụ mới vì đã có rất nhiều doanh nghiệp tại quận 11, cũng như thành phố Hồ Chí Minh tin dùng.

Mực máy photocopy đóng vai trò quan trọng và quyết định rất lớn đến chất lượng bản photo. Ngoài ra nếu sử dụng mực kém chất lượng có thể gây hỏng hoặc giảm tuổi thọ máy photocopy chính vì vậy hãy liện về chúng tôi tandaiphat.com để được cung cấp dịch vụ nạp mực máy photo tốt nhất.


Tag:


Khách hàng