Quảng cáo top web
 

DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY PHOTO LASER MÀU GIÁ RẺ NHẤT

 

Cho Thuê Máy Photocopy Chính Hãng Giá Rẻ Tại Đông Phát Copy chuyên cho thuê máy Photocopy chính hãng giá rẻ tại HCM

Chúng tôi chuyên cho thuê máy Photocopy giá rẻ tại HCM và các tỉnh thành thuộc khu vực miền Nam đảm bảo chất lượng máy tốt, dịch vụ phục vụ nhanh chóng và hỗ trợ nhanh nhất.Đặc biệt miễn phí vượt trội 1 tháng đầu .

Hãy nhanh tay thuê máy photocopy ngay để nhận được những ưu đãi trong tháng này.

Quý khách hãy liên hệ 

Cho thuê máy photocopy
Những lợi ích mà bạn nhận được khi chọn Đông Phát là địa chỉ thuê máy photocopy

Những tiêu chí mà các công ty quan tâm khi thuê máy photocopy bạn nên biết

Khi công ty bạn cần sử dụng nhiều đến các thiết bị photo thì việc đầu tư mua mới hoặc tìm đến các công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy uy tín, giá cả thuê máy phải chăng và dịch vụ tốt luôn là 2 lựa chọn đầu tiên hàng đầu trong việc thuê máy photocopy.

Trong khi việc đầu tư một chiếc máy photocopy mới sẽ đem đến cho công ty bạn một chiếc máy photo mới phù hợp tương ứng với số tiền bỏ ra, nhưng dù sao chúng vẫn ngốn mất 1 phần chi phí của công ty. Chưa kể bạn phải tốn các chi phí sửa chữa nếu như có trục trặc khi sử dụng. Việc thuê máy photocopy sẽ hỗ trợ tốt hơn cho công ty của bạn về những yếu tố như tiết kiệm kinh phí, dịch vụ bảo hàng máy photocopy trọn đời khi đã thuê máy.

Trong khi đó việc thuê lại máy photo tại các công ty chuyên cho thuê máy photocopy sẽ là giải pháp tối ưu nhất hiện nay cho công ty bạn, khi thuê máy photocopy đã qua sử dụng trước tiên phải tính đến chi phí thuê khá thấp. Ngoài ra, khi chọn được nơi cho thuê máy photocopy uy tín có dịch vụ chuyên nghiệp thì công ty sẽ nhận được những máy photo chất lượng cũng như năng suất cao giúp bạn xử lý công việc một cách nhanh nhất.

Những địa chỉ mà công ty cho thuê máy photocopy tại HCM Đông Phát đang cho thuê

nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp cho thuê máy photocopy cho toàn thành phố HCM, và các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Tây Ninh, Bình Phước. Với các dòng máy photocopy được ưa chuộng nhất hiện nay từ những thương hiệu lớn như Toshiba, Ricoh,..

Những lợi ích mà bạn nhận được khi thuê máy photocopy tại dịch vụ cho thuê máy photocopy Đông Phát:

  • – Công ty dịch vụ cho thuê máy photocopy  của chúng tôi áp dụng giá cả cho thuê cực kỳ cạnh tranh
  • – Được sử dụng và đổi máy trong 1 tháng đầu nếu thấy không phù hợp so với chất lượng
  • – Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ vật tư, phụ tùng máy, mực in cho quý khách hàng khi chọn công ty chúng tôi là địa chỉ thuê máy photocopy.
  • – Có xe vận chuyển và lắp đặt máy photocopy tận nơi cho quý khách hàng để đảm bảo thời gian để quý khách có thể đảm bảo công việc một cách nhanh chóng nhất.
  • – Dịch vụ cho thuê máy photocopy chúng tôi hướng dẫn sử dụng máy photocopy cũng như bảo hàng máy photocopy các bạn đã thuê trong suốt thời gian thuê máy.
  • – Hỗ trợ quý khách nhanh chóng khi máy gặp sự cố cần sử lý gấp
  • – Trường hợp máy photocopy có hư hỏng cần sửa chữa quá 2 ngày sẽ đổi máy khác cho quý khách.
  • Ngoài ra thì công ty cho thuê máy photocopy chúng tôi còn áp dụng chương trình khuyến mãi cực kì đặc biệt cho các khách hàng mới khi thuê máy đó chính là miễn phí ngay tháng đầu tiên tiền thuê máy, chương trì áp dụng cho các khách hàng và công ty tại khu vực tphcm và miền Nam.

May photocopy bi ket giay phai lam saoNên mua máy photocopy hay thuê máy photocopy???

Giá thuê máy photocopy 

Bảng giá cho thuê máy photocopy của chúng tôi sẽ được cung cấp khi các khách hàng liên hệ đến dịch vụ cho thuê máy photo Đông Phát chúng tôi, bởi công ty chúng tôi hiện nay có quá nhiều máy photocopy mới cũ cũng như rất nhiều hãng khác nhau nên không thể lên bảng báo giá.

Một khi quý khách hàng đã muốn thuê máy photocopy thì dịch vụ cho thuê máy photocopy chúng tôi sẽ có trách nhiệm tư vấn cho các khách hàng về loại nào tốt và thích hợp với công ty của bạn nhất. Sau đó báo giá cũng như đưa ra chế độ cho các khách hàng khi thuê máy.

Chúng tôi đảm bảo rằng giá thuê máy photocopy mà chúng tôi cung cấp khi bạn thuê là giá cạnh tranh với những địa chỉ cho thuê máy photocopy khác.

Hiện tại  chúng tôi còn có thêm dịch vụ đó là cho thuê máy photocopy màu nữa nhé!


Tag:


Khách hàng