Quảng cáo top web
 

Máy in Epson A890

Máy in Epson A890 Giá rẻ

Đặc điểm nổi bật

Trang chủMÁY IN EPSONMÁY IN EPSON CŨMáy in epson PM-A890

Sale!
máy in epson PM-A890

Máy in epson PM-A890

3,150,000 ₫2,850,000 ₫

THÊM VÀO GIỎ HÀNG

Mô tả sản phẩm

Máy in epson PM-A890 – Giới Thiệu Máy in EPSON PM-A890

Trong mới đa chức năng thiết bị dòng sản phẩm của EPSON, được phát triển từ mô hình lớn nhất “Máy in epson PM-A890

Những máy quét và máy in kết hợp như một thiết bị ngoại vi máy tính và máy in đa chức năng mà cũng có thể được sử dụng như một máy photocopy bằng cách liên kết chúng hơn nữa. 
Nó cũng được lan truyền sang các MFP trong một cuộc chiến tranh máy in cách tốt đẹp của Canon · EPSON, không có đơn khiếu nại kèm theo cho độ nét cao tương đương với mô hình mới nhất, ngay cả động cơ máy in máy quét bây giờ.

Tính năng của Máy in epson PM-A890 là

máy in 5760 × 1440dpi, máy quét 3200 dpi
2,5-inch độ nét cao tinh thể lỏng trước LCDMáy in epson PM-A890 Đa chức năng đa hình ảnh epson PM-A890 Việc tích hợp cao của các máy in ảnh màu bản sao máy quét máy đa chức năng kỹ thuật số mà tự hào có một đa chức năng về in ấn

 


Đa chức năng hình ảnh chất lượng cao của không gian cài đặt có thể được bảo đảm, là để được khuyến cáo hoàn toàn.Tôi đã thử bằng cách sử dụng hình ảnh đa Colorio · PM-A890 Epson uy tín cao trước đó, và có thể khác nhau để thể ngạc nhiên về việc này.
Thiết bị đa chức năng Máy in epson PM-A890 của hỗ trợ tất nhiên, bản sao màu và in ảnh, in trực tiếp của máy ảnh kỹ thuật số hoặc máy quét phim điện thoại di động, một bản sao trực tiếp của đĩa CD / DVD hoặc L-kích thước ảnh. Vì vậy, chúng tôi sẽ xem xét nó ngay lập tức, hãy thử sử dụng Máy in epson PM-A890.

 

 

Máy in EPSON PM-A890

Bán Máy in EPSON PM-A890

  Kích thước của PM-A890 là về trọng lượng 9.3kg 450 × 414 × 210 (mm). Nó là một lớn Khi so sánh với máy in A4, nhưng sẽ đủ lớn để có thể hiểu được nếu bạn nghĩ rằng một bản sao màu sắc được xây dựng trong máy quét hoặc máy quét phim. Bảng điều khiển hoạt động, có một bố cục có thể đã được tổ chức gọn gàng mà tôi muốn nếu tôi bấm nút theo thứ tự từ trái sang phải.

Nó được trang bị một màn hình LCD 2,5-inch lớn. Rất dễ sử dụng nếu bạn chọn (“bản sao”, “quét”, “thẻ nhớ”, “bộ phim”, ” in”) mà bạn muốn làm từ một nút sắp xếp theo vòng tròn bên trái, điều hướng cũng màu sắc màn hình tự động sau đó.Nó có thể hoạt động mà không cần nhìn vào ít tay.
Mực rất kinh tế trong sáu màu sắc độc lập nhập, nó có thể thay thế chỉ có màu sắc biến mất. Tôi nhận ra một bức ảnh chất lượng cao của khóa học không biên giới bởi vì nó là nhiều hình ảnh Colorio. Sự kết hợp của CRISPIA giấy đặc biệt, bạn có thể thưởng thức chất lượng in cao và phân biệt nhiếp ảnh gia của như không nói. Trước hết tôi đã cố gắng in trực tiếp từ thẻ nhớ. Tương thích với thẻ chính CF hoặc SD, Memory Stick, và SmartMedia. In trực tiếp tất nhiên, nó có thể lưu nội dung của bộ nhớ quét hoặc sử dụng như một đầu đọc thẻ của máy tính cá nhân.
Nó được phổ biến để in riêng các nội dung của thẻ nhớ được thực hiện trong khi nhìn vào màn hình màu, nhưng đáng ngạc nhiên hữu ích Khi tôi sử dụng đầu ra tờ lệnh này. Chỉ cần chọn từ trình đơn để chúng tôi thumbnail in tất cả các hình ảnh từ thẻ nhớ. Nếu bạn hỏi đọc với một máy quét một lần nữa với một tờ đánh dấu vào bảng theo thứ tự đã được đầu ra, có thể xuất ra lên đến ba hình ảnh mà bạn cần. Rất thuận tiện cho ví dụ, nếu bạn muốn in lại rất nhiều hình ảnh. Người là yếu trong máy tính cũng có thể chọn hình ảnh một cách dễ dàng.
Phần tốt nhất của các bản sao màu sắc của chất lượng hình ảnh hình ảnh, bản sao bức ảnh này. Thậm chí cạnh nhau tình cờ, có thể bạn xuất ra các giấy L-kích thước Bạn có thể sao chép lên đến ba đúng nếu kích thước L. Tái bản có thể sao chép ý nghĩa. Hơn nữa, chất lượng hình ảnh cao về không thể phân biệt hình ảnh ban đầu. Nếu bạn bật mờ dần phục hồi Ngoài ra, đó là chúng ta sao chép chính xác trong màu sắc rực rỡ ở phía bên phải của bức ảnh đã trở thành màu vàng như bên trái.
Nếu một điện thoại di động có thể gửi dữ liệu trong các bức ảnh hồng ngoại, có thể là một in trực tiếp điện thoại di động.Nó cũng có thể ngắt kết nối thẻ nhớ tất nhiên, in trực tiếp.(Adapter cần thiết trong trường hợp thẻ nhớ miniSD riêng biệt) Tương ứng với việc in ấn trực tiếp của CD có thể in hoặc DVD, nhưng bản sao nhãn thú vị vào đĩa DVD từ đĩa DVD.Tự động nhận ra đĩa CD / DVD mà bạn đặt trừ phần cuối của máy quét cơ bản. Bạn có thể sao chép vào bên nhãn trắng đọc mặt có nhãn.
Máy quét phim đã cố gắng để kết thúc. Bộ chuyển đổi cho phim 35mm bởi vì nó được đặt trong nắp của máy quét tôi bánh sandwich bộ phim trên tay quan. Hướng bởi vì nó rõ ràng là các bộ chuyển đổi, chúng ta hãy quan tâm không để đẩy (lại bắn) đảo ngược. Được lắp vào các lỗ trên các bộ chuyển đổi máy quét, chỉ cần chọn một bộ phim quét từ menu sau đó. Bạn cũng có thể tự do đó là hình ảnh quét, được in trên giấy khi chúng được đọc vào thẻ nhớ. PC của khóa học không cần thiết.
Hình ảnh của máy in phun màu đa chức năng Epson PM – A890 

 

 

 bán PM-A890

 
Khách hàng