Quảng cáo top web
 

Máy Photocopy Toshiba E355

Máy Photocopy Toshiba E355 Giá rẻ

Đặc điểm nổi bật

Tân Đại Phát chuyên cung cấp máy photocopy chuyên nghiệp 

Giao hàng toàn quốc 

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Thông số kỹ thuật của máy photocopy toshiba E355:

– Máy photocopy trắng đen đã qua sử dụng
– Bộ tự động nạp và đảo 2 mặt bản gốc (ARDF)
– Bộ tự động đảo 2 mặt bản sao (Duplex)
– Tốc độ : 35 bản/phút, khổ giấy lớn nhất : A3
– Khay giấy: 2 khay x 550 tờ, khay tay : 100 tờ
– Thu Nhỏ – Phóng to : 25% – 400%
– Độ phân giải : 2.400 x 600 dpi
– Sao chụp liên tục : 999 bản
– Dung lượng bộ nhớ : 1 GB RAM + 60 GB HDD
– Chức năng chia bộ điện tử.
– Điều khiển bằng màn hình cảm ứng màu 9 inch.
– Lưu trữ và in trực tiếp từ bộ nhớ USB.
– Thời gian khởi động máy: 20 giây
– Thời gian chụp bản đầu tiên: 3.7 giây
– Kích thước (Ngang x Sâu x Cao): 685 x 585 x 762 mm
– Trọng lượng: 60 Kg
– Công suất tiêu thụ: 1.5 kW
– Nguồn điện : 220V
-Công suất tối đa: 40.000 bản / tháng

Máy Photocopy Toshiba e355 là máy đới mới nhất, xuất hiện từ cuối năm 2012, cải tiến cho dòng Máy Photocopy Toshiba e-Studio 350, Máy PhotocopyToshiba e-Studio 352, Máy PhotocopyToshiba e-Studio 353

Điều kiển các tính năng của Máy Photocopy Toshiba e355 bằng màn hình cảm ứng màu 9″ Wide VGA cực nhạy, việc sử dụng máy photocopy trở nên dễ dàng hơn, thân thiện hơn, nhanh chóng hơn, giống như điều khiển một smartphone. Màn hình Máy Photocopy Toshiba e 355 có thể điều chỉnh lên xuống dễ dàng đến 90 độ, phù hợp với nhu cầu của từng người sử dụng.

Với máy Photocopy Toshiba e355 có chức năng In mạng, Scan màu mạng, Scan và gởi Email, làm tăng thêm tính năng đa năng của máy, hiệu quả trong trong công việc mà chi phí phát sinh không đáng kể.

Đặc biệt với máy Toshiba e355 có thể cắm thẻ nhớ USB trực tiếp vào máy photocopy để lưu trữ tập tin Scan màu hoặc in tập tin đã lưu trong thẻ nhớ USB.

Tận dụng chi phí mực máy photocopy Toshiba cực rẻ so với máy in, máy Photocopy Toshiba e355 thường được dùng để thay thế máy in mạng A3, tiết kiệm đáng kể chi phí mua máy và chi phí mực so với máy in thông thường.

Máy Photocopy Toshiba e-studio 355 có hệ thống kéo giấy cực tốt, không lo kẹt giấy. Hệ thống chống bám mực dàn sấy làm tăng đáng kể năng suất làm việc của máy, giảm thiểu đáng kể khả năng kẹt giấy so với những dòng máy khác.

Máy Photocopy Toshiba e 355 có thể quản lý hàng ngàn người sử dụng với hàng ngàn mật mã khác nhau, giúp kiểm soát và thống kê số bản chụp của từng người sử dụng, của từng phòng ban, không những làm tăng tính hiệu quả, tiết kiết kiệm chi phí, mà còn bảo mật an toàn dữ liệu hồ sơ trong công ty.

Máy Photocopy Toshiba e 355 được sản xuất theo công nghệ mới, thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng; hệ thống tái sử dụng mực thải làm tiết kiệm mực, tăng tuổi thọ của máy, không gây hại đến môi trường, đến sức khỏe người sử dụng.


 


Test Tân Đại PhátKhách hàng