Quảng cáo top web
 

Mua máy photocopy ricoh cũ giá rẻ ở đâu?

Mua máy photocopy ricoh cũ giá rẻ ở đâu? 

Máy photocopy ricoh cũ giá rẻ là sản phẩm được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay, bởi nó đa chức năng vượt trội.

Ngày nay những chiếc máy photocopy là sản phẩm không thể thiếu, nó mang đến cho chúng ta rất nhiều tiền ích. Chính vì vậy mà rất nhiều người muốn sở hữu máy photocopy ricoh cũ giá rẻ. Nhưng mấy ai biết địa chỉ bán sản phẩm này uy tín và chất lượng. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn địa chỉ bán sản phẩm này chất lượng và giá rẽ nhất, đáp ứng được mọi nhu cầu của các bạn.

Chức năng của máy phootocopy ricoh cũ giá rẽ:

Chức năng copy:

Đây là sản phẩm được đánh giá rất cao bởi chức năng copy của nó. Bởi đây là dòng máy giúp bạn photocopy tự động 2 mặt một cách dễ dàng không tốn công người đảo mặt.

Chức năng in:

Hầu hết các máy đều in 1 mặt, còn đối với sản phẩm này bạn chỉ cần chọn thêm Duplex thì đã có thể in 2 mặt.

Ngoài ra máy photocopy ricoh còn có thể kết nối với máy chủ qua cổng USB, chức năng này giúp dễ dàng in tài kiệu từ máy chủ rất dễ dàng, và điều này đã làm sản phẩm thêm nổi bật hơn.

Đặc biệt thông qua modem hoặc switch sản phẩm này có thể kết nối mạng lan và in thông tin một cách đơn giảm mà không cần kết nối máy chủ.

Chức năng Scan:

Không chỉ những chức năng nổi trội trên mà sản phẩm này còn có thể scan 1 mặt hoặc 2 mặt.

Địa chỉ bán máy photocopy ricoh cũ giá rẻ

Khi nhu cầu sử dụng của khách hàng ngày càng cao thì có rất nhiều cơ sở bán máy photocopy ricoh cũ giá rẻ đã ra đời, tuy nhiên không phải nơi nào cũng đáp ứng tốt mọi nhu cầu của các bạn. Do đó để đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lý bạn hãy đến với Tân Đại Phát. Chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những sản phẩm tuyệt vời nhất, giúp bạn luôn hài lòng về sản phẩm.

Giờ đây chắc chắn các bạn đã biết địa chỉ chuyên bán máy photocopy ricoh cũ giá rẻ uy tín và chất lượng nhất rồi nhỉ? Khi bạn có nhu cầu muốn mua sản phẩm tốt nhất hãy vui lòng truy cập vào web: http://tandaiphat.com/ để được tư vấn và hỗ trợ, hoặc đến với:

Cung Cấp sỉ lẻ Máy Photocopy & Cho Thuê Chuyên Nghiệp

Địa chỉ: 337/14-16 Lê Văn Sỹ P.1, Q.Tân Bình,TP.HCM

 

điện thoại: (028)22371369 - 090 883 21 79.


Tag:


Khách hàng