Quảng cáo top web
 

Cấp cứu khôi phục dữ liệu - uy tín - chuyên nghiệp

- Bạn cần tìm nơi CỨU DỮ LIỆU, cần tìm nơi CỨU DỮ LIỆU uy tín, CỨU DỮ LIỆU nhanh tại sài gòn, cách tự CỨU DỮ LIỆU tại nhà, nghiện cứu cách CỨU DỮ LIỆU, nhiều cách CỨU DỮ LIỆU tại tphcm , nay CỨU DỮ LIỆU uy tín, phương pháp CỨU DỮ LIỆU nhanh nhất tại hcm ,

-  CỨU DỮ LIỆU VI TÍNH TẠI QUẬN 1,2 3,4 ,5 ,6 ,7 ,8,9,10,11,12,PHÚ NHUẬN, TÂN BÌNH,TÂN PHÚ, BÌNH CHÁNH, BÌNH TÂN GIÁ RẺ NHẤT TPHCM.

Nên việc cứu dữ liệu, đòi hỏi quý khách cần có trang thiết bị máy móc hiện đại;đừng cố can thiệp và thử sửa chữa chúng.

1. Với dữ liệu bị mất nằm cùng với ổ của hệ điều hành (Thường là ổ C): Lập tức tắt máy và rút hẳn ổ cứng để chuyển sang máy khác và dùng phần mềm để khôi phục.

2. Nếu dữ liệu nằm ở phân vùng khác với hệ điều hành, tuyệt đối không ghi thêm dữ liệu vào phân vùng đó. 

Để chắc chắn nhất và giữ được nhiều dữ liệu nhất thì nên rút hẳn ổ bị mất dữ liệu ra căm vào một máy tính khác, cài phần mềm khôi phục dữ liệu dưới đây sau đó, tiến hành khôi phục.

3. Tuyệt đối không nên chạy, mở bất kỳ chương trình gì vì có thể các chương trình đó thực hiện việc ghi dữ liệu của chương trình đó lên phần vùng đã xóa nhầm mà chúng ta ko biết.

 

BẢNG GIÁ KHÔI PHỤC DỮ LIỆU Ổ CỨNG MÁY TÍNH

Thường các trung tâm chia thành 4 loại hình dịch vụ để báo giá. Mức giá dưới đây là mức giá tốt nhất mà chúng tôi được biết, có thể xê dịch chút ít tùy mỗi trung tâm. 

Loại 1: Xóa nhầm, ghost, Format, cài đè windows... Loại này thuộc loại dễ nhất nên giá khoảng 600-700 nghìn/ổ 1TB, dung lượng lớn hơn sẽ đắt hơn. Tỉ lệ lấy được dữ liệu phụ thuộc vào khoảng thời gian từ lúc bị xóa đến lúc phát hiện và hành vi của người dùng sau đó. 

Loại 2: Thiết bị lỗi Firmware, Bad sector, ... loại này khó hơn chút nên đắt hơn chút khoảng 600->2,5 triệu với dung lượng ổ từ 80GB -> 1TB.

Loại 3: Thiết bị lỗi phần cứng, đầu đọc, lỗi đĩa từ... thường được báo giá trực tiếp vì thợ cần kiểm tra kỹ tình trạng thực tế và độ khó.

Loại 4: Các dòng ổ cứng server như SAS 10k, SAS 15K, SAN bị lỗi RAID 0,1,2,5,10... khoảng 1,5 triệu/ổ 300GB

- Tan Dai Phat ( tandaiphat.com ) Uy Tín - Bảo Mật Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. Bảo mật mọi dữ liệu của khách hàng dù nhỏ nhất. Cung cấp hợp đồng cam kết bảo mật dữ liệu với mọi khách hàng.  

 - Tan Dai Phat ( tandaiphat.com ) Tinh Gia Hop Ly - Thien Chi Hop TacTính Giá Hợp Lý - Thiện Chí Hợp Tác Giá được tính căn cứ chủ yếu vào mức độ lỗi của thiết bị. Không căn cứ vào mức độ quan trọng, nhiều ít của dữ liệu. Giá sẽ được báo trước và chỉ tiến hành khi khách hàng đồng ý.

Cam kết khôi phục đầy đủ dữ liệu mới tính phí - Bảng Giá Dịch vụ 

- Tan Dai Phat ( tandaiphat.com ) Thời gian kiểm tra và báo chi phí trong vòng 15 phút, trong thời gian 1h toàn bộ dữ liệu của khách hàng sẽ được khôi phục và đặc biệt dữ liệu sẽ không bị bên thứ 3 có được (Bởi vì những nơi đó họ không trực tiếp làm mà đem đi nơi khác,

- Khi dữ liệu bị rò rỉ ra ngoài thì không có đơn vị nào chịu trách nhiệm).  là đơn vị khôi phục dữ liệu trực tiếp và dữ liệu của quý khách hàng sẽ được bảo mật bằng văn bản pháp lý

- Chúng tôi khẳng định là đơn vị có số lượng máy chuyên dụng đầy đủ và nhiều nhất Việt Nam.

- Tan Dai Phat ( tandaiphat.com ) Phuc Vu Tan Noi Giải đáp thắc mắc tư vấn kỹ thuật miễn phí . Chúng tôi cung cấp dịch vụ xử lý tận nơi với những sự cố hệ thống lớn, Quan trọng yêu cầu bảo mật cao. Cam kết phục vụ 24/24h.( với những trường hợp thực sự cần thiết và khẩn cấp).

- Tan Dai Phat ( tandaiphat.com ) Chăm Sóc Khách Hàng Chu Đáo Nhân viên có thái độ phục vụ thân thiện. Nghiêm túc trong công việc. Hết lòng vì sự toàn vẹn dữ liệu của khách hàng.

Khi sử dụng phần mềm khôi phục dữ liệu ngoài việc lưu ý nên cài nên trên máy tính khác (với dữ liệu bị xóa nhầm nằm cùng ổ với dữ liệu hệ điều hành) thì nên sử dụng chế độ quét sâu nếu có nhiều dữ liệu quan trọng, ở chế độ quét sâu tuy chạy lâu hơn chút nhưng có thể phục hồi được nhiều dữ liệu hơn. 


Hdd từ 10GB --> 40GB : 1.500.000 vnđ

Hdd từ 60GB --> 160GB : 2.200.000 vnđ  

Hdd từ 200GB --> 250GB : 2.500.000 vnđ 

Hdd từ 320GB --> 500GB :  4.000.000 vnđ

Hdd có dung lượng từ 750GB trở lên : gọi cho chúng tôi  để được báo giá tốt nhấtTan Dai Phat ( tandaiphat.com )

-  Ngàn chủng loại và không phải ai cũng có đủ tất cả chủng loại để có thể thay thế linh kiện ngay như vậy, Nhiều ổ cứng bị bad sector, bad đầu đọc.. quá trình lấy dữ liệu sẽ cần nhiều thao tác, trình tự + thiết bị khác nhau và tốn nhiều thời gian phụ thuộc vào nặng nhẹ ....

-  Chiêu thức đó chỉ nhắm đến nhưng khách hàng không am hiểu tính chất kỹ thuật về ổ cứng. Tan Dai Phat ( tandaiphat.com )

 Zalo: 097 553 7077  


Tag:


Khách hàng