Quảng cáo top web
 

Cáp Dintek 5e UTP (Thùng 300m)

Cáp Dintek 5e UTP (Thùng 300m) Giá rẻ

Đặc điểm nổi bật

  •  UTP là sản phẩm tương thích cho việc kết nối mạng đến mọi nhà phổ biến nhất. Mức giá của loại  này khá rẻ mà chất lượng vẫn rất tốt.
  •  Cat5e được hình thành bởi 4 cặp dây xoắn với nhau có tác dụng giảm độ nhiễu và bức xạ khi nằm cạnh những thiết bị điện tử khác và được bao bọc bởi lớp vỏ nhựa PVC.
  • Dây  được thiết kế cực kì mỏng nhẹ nhưng rất chắc chắn. Trên dây dẫn có in các thông tin cần thiết cho khách hàng sử dụng.
  • Dây dẫn bên trong được bảo vệ bởi một lớp vỏ bọc chống thấm, giảm thiểu ảnh hưởng tiêu cực của thời tiết và cho tuổi thọ cực lâu.

 


- Máy Nhập Khẩu Chính Hãng - Giá Tốt - Dịch Vụ Tận Nơi.Tặng Giấy In, Cáp Mạng, Mực In, Bao vận Chuyển Tận Nơi Nội Thành TP.HCM. Bảo Hành 24 Tháng Tùy Theo Điều Kiện Nào Đến Trước, Bo Mạch Và Linh Kiện. (Khách Tỉnh Vận Chuyển Tới Chành Xe tại TPHCM Miễn Phí), ( Ngoài ra chúng tôi có bán máy cho quý đại lý mua đi bán lại với giá tốt, sản phẩm sẽ được xem tại chỗ, nếu quý khách muốn mua bảo hành chúng tôi có chế độ cho quý khách hàng khác biệt và cao cấp hơn: chi tiết alo: 0934 040 140

Sản phẩm liên quan

cung cấp văn phòng phẩm bút
cung cấp văn phòng phẩm bút
22,000₫ 20,000₫
-12%
Giấy A4 Double A 80gsm
Giấy A4 Double A 80gsm
107,000₫ 90,000₫
-16%


Khách hàng