Quảng cáo top web
 

Địa chỉ bán máy photocopy cũ tphcm uy tín và chất lượng

Địa chỉ bán máy photocopy cũ tphcm uy tín và chất lượng

- Sự ra đời chủa máy photocopy đã mang lại cho chúng ta rất nhiều lợi ích, chính vì điều đó mà rất nhiều công ty bán máy photocopy cũ tphcm đã ra đời. Tuy nhiên không phải nơi nào cũng mang lại cho các bạn những sản phẩm chất lượng và hóa cả hợp lý. Vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn địa chỉ bán máy photocopy cũ tphcm uy tín, chất lượng nhất miền nam sài gòn.

Photocopy Toshiba e-Studio 656 nhập khẩu

Giới thiệu địa chỉ bán máy photocopy cũ tphcm uy tín và chất lượng:

- Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty, cơ sở bán máy photo copy cũ, nhưng không phải nơi nào cũng có uy tín và mang đến sản phẩm chất lượng tốt cho khách hàng. Chính vì điều này đã gây khó khăn khi khách hàng muốn mua máy photocopy cũ. Hôm nay để giúp các bạn giải quyết khó khăn đó hãy đến với Tân Đại Phát qua web: http://tandaiphat.com/ để được tư vấn .

-  Máy photocopy cũ có được bảo hành như máy chính hãng là 12 tháng theo quy định không?

Xin trả lời như sau: Công cty chúng tôi là công ty chuyên phân phối sỉ và lẻ máy photocopy màu và trắng đen, có giá tốt sỉ và lẻ cho quý khách hàng, chế độ bảo hành chúng tôi sẽ cộng số tiền lên 2triệu vnđ để chi phí khi có sự cố hư hỏng, như kẹt giấy, máy không in được, máy hết mực, chúng tôi sẽ đến để phục vụ cho quý khách tốt nhất.

- Máy photocopy cũ hầu như là nhập khẩu lên đến 10 % sử dụng nên sử dụng lại còn rất tốt, do qua thời gian, công ty bắt buộc phải theo quy chế đổi mới nên mới thanh lý về vietnam.


Tag:


Khách hàng