Quảng cáo top web
 

Máy Photocopy Ricoh SP 8300DN

Máy Photocopy Ricoh SP 8300DN Giá rẻ

Đặc điểm nổi bật

Mang vẻ ngoài của một thiết bị máy photocopy đa chức năng chính hiệu nhưng Ricoh SP 8300DN chỉ phục vụ được chức năng in còn photocopy thì hoàn toàn không có. Vậy có nên sử dụng Ricoh SP 8300DN trong văn phòng. Sản phẩm này phù hợp với loại hình công việc nào?

    Giới thiệu Ricoh SP 8300DN

Ricoh SP 8300DN là thiết bị máy in laser trắng đen. Vừa được RICOH HCM nhập về trong thời gian gần đây. Tuy sở hữu kích thước tương tự các thiết bị máy photocopy đa chức năng nhưng Ricoh SP 8300DN chỉ sở có chức năng in mà thôi.

may in ricoh sp8300dn

Máy hổ trợ in với cở giấy lớn nhất là A3. Với tốc độ in khá cao là 50 bản/phút. Chất lượng in đẹp, sắc nét với độ phân giải 600 dpi. Trọng lượng 73 Kg. Sức chứa giấy tối đa đến 4000 tờ.

Máy được trang bị tất cả tính năng thông dụng mà các thiết bị in hiện đại phải có như: in 2 mặt, đánh số trang, chia bộ, tiết kiệm điện, lưu trữ dữ liệu…

Nếu trang bị thêm tính năng photo và scan nữa thì Ricoh SP 8300DN khá hoàn hảo cho các văn phòng lớn nhỏ. Vậy chỉ với mổi nhiệm vụ chính là in, Ricoh SP8300DN phù hợp với môi trường nào?

– Các doanh nghiệp không sử dụng chức năng photocopy, scan

– Các doanh nghiệp sử dụng chức năng in nhiều hơn. Thỉnh thoảng mới dùng đến chức năng photo. Như vậy có thể mua máy in cao cấp Ricoh SP 8300DN với một máy photocopy nhỏ giá rẻ.

– Các doanh nghiệp đã có máy photocopy rồi, cần thêm một máy in để xử lý công việc nhanh hơn.

    Ricoh SP 8300DN có đáng lựa chọn

Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị in chất lượng cao, tốc độ nhanh. Có sử ổn định để làm việc trong tháng trong cường độ lớn thì Ricoh SP 8300DN là sản phẩm vô cùng phù hợp. Giá rẻ hơn nhiều những thiết bị đa chức năng, chỉ trang bị tính năng in đồng nghĩa bạn không cần chi trả cho những chức năng thừa mà bạn không sử dụng đến!

ricoh sp 8300dn

In văn phòng tổng hợp

SP 8300DN hoàn hảo cho việc sử dụng như thiết bị thứ cấp cùng với máy in A3 để in các tài liệu văn phòng nói chung của bạn. Bạn sẽ được hưởng lợi từ các chứng chỉ bảo mật và bảo mật cao của SP 8300DN, trong khi truy cập các chức năng sao chép, quét và fax của MFP: kết hợp lý tưởng!

In ấn giao dịch

SP 8300DN được thực hiện cho các công việc in ấn chuyên dụng như các tài liệu giao dịch bao gồm các bảng sao kê ngân hàng, hóa đơn ... nhờ kết nối tốt, khối lượng in lớn và dung lượng giấy vượt trội. Bạn sẽ không bao giờ phải trải nghiệm công việc hỗn hợp đi lại.

Sử dụng kết hợp

 

Khai thác hiệu quả nhất của SP 8300DN bằng cách kết hợp in văn phòng chung và in giao dịch. Tận dụng các tùy chọn xử lý giấy đa dạng của thiết bị để tạo các tài liệu chuyên nghiệp chất lượng cao. Bạn sẽ nhận được Tổng chi phí sở hữu thấp, năng suất cao và độ tin cậy mà bạn cần.

 


- Richoh/Toshiba photo Nhập Khẩu Chính Hãng - Giá Tốt - Dịch Vụ Tận Nơi. +Tặng Giấy In, Cáp Mạng, Mực In, Bao vận Chuyển Tận Nơi Nội Thành TP.HCM. Bảo Hành 24 Tháng hoặc (trọn đời) Tùy Theo Điều Kiện Nào Đến Trước, Bo Mạch Và Linh Kiện. (Khách Tỉnh Vận Chuyển Tới Chành Xe tại TPHCM Miễn Phí),  Ngoài ra chúng tôi có bán máy cho quý đại lý mua đi bán lại với giá ưu tiên, sản phẩm sẽ được xem tại chỗ, nếu quý khách muốn mua bảo hành lâu dài có gói đặc biệt. Chính sách trả góp hiện tại chung tôi tạm dừng - chúng tôi sẽ thông báo sau khi có dịch vụ tiếp,..

Hình ảnh và giá cả mang tính chất tham khảo - chi tiết quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được xem hình ảnh thật, và giá cả thật của sản phẩm trước khi được cung cấp.

Call/Zalo: 0934 040 140 (ship toàn quốc)

Sản phẩm liên quanKhách hàng