Quảng cáo top web
 

Vi1000, Vi1000 | Soundcraft - Professional Audio Mixers

Vi1000, Vi1000 | Soundcraft - Professional Audio Mixers Giá rẻ

Đặc điểm nổi bật

Bảng điều khiển trộn kỹ thuật số Soundcraft Vi1000 đại diện cho đỉnh cao của những thành tựu đột phá và bộ tính năng phong phú được cung cấp bởi Vi Series nổi tiếng của Soundcraft - giờ đây ở dạng nhỏ gọn hơn.

 

Diện tích nhỏ gọn của Vi1000 khiến nó trở nên lý tưởng cho các dự án lưu diễn nhỏ hơn, công ty cho thuê, ứng dụng AV của công ty cũng như các địa điểm âm nhạc, rạp hát và lắp đặt HOW để tìm kiếm một bộ trộn kỹ thuật số đa năng. Trong số nhiều tính năng của nó, Vi1000 kết hợp chức năng 'núm trên kính' Vistonics II, giúp bạn dễ dàng nhìn thấy và tiếp cận sức mạnh cũng như tính linh hoạt của môi trường trộn; cùng với mã hóa màu Soundcraft Faderglow™, giúp chiếu sáng các khe fader theo chức năng bằng cách sử dụng các màu được xác định rõ ràng. Cung cấp chất lượng âm thanh nguyên sơ, nhiều chức năng, giao diện người dùng trực quan để vận hành hợp lý và độ tin cậy phù hợp trên đường mà các bảng điều khiển Vi Series của Soundcraft nổi tiếng, Vi1000 mới mang đến khả năng trộn âm thanh đẳng cấp thế giới, tiết kiệm không gian.

 

Bản demo Soundcraft Vistonics II

 

 

 

Thêm chi tiết

Sự đổi mới không bao giờ làm mất tầm nhìn của người dùng cuối

Tất cả các tính năng tiên tiến trên thế giới sẽ chẳng có ý nghĩa gì nếu bảng điều khiển trộn không trực quan để sử dụng. Nhận thấy rằng nhiều kỹ sư âm thanh là kỹ thuật viên tự do, khả năng ngồi phía sau bảng điều khiển và nắm bắt nhanh chóng và dễ dàng bố cục cũng như chức năng của nó là điều hết sức quan trọng trong suốt giai đoạn thiết kế của Vi1000. Với suy nghĩ này, các kỹ sư của Soundcraft đã ưu tiên vận hành hợp lý, dễ hiểu. Từ tích hợp Vistonics II và Faderglow cho đến tính năng giám sát micrô tích hợp, mọi khía cạnh của Soundcraft Vi1000 đều thể hiện sự chú ý đến từng chi tiết—đảm bảo một môi trường hòa âm truyền cảm hứng cho những nỗ lực tốt nhất của một người.

 

 

 

Chức năng Vistonics II

Trọng tâm của thiết kế trực quan của Vi1000 là giao diện người dùng Vistonics II 'núm trên kính'. Với Vistonics II, mỗi bộ điều khiển luôn được dán nhãn rõ ràng về chức năng của nó, bất chấp tính chất có thể gán của chúng. Các chức năng được mã hóa màu và sử dụng các biểu tượng để chỉ rõ tham số đang được điều chỉnh—cho dù đó là mức tín hiệu, tần số bộ lọc hay thời gian tấn công/nhả. Chỉ cần chạm đơn giản vào màn hình là có thể truy cập tất cả các thông số liên quan đến một dải kênh cụ thể. Lượng thông tin được trình bày ở định dạng dễ đọc cho phép bạn nhanh chóng quét toàn bộ bàn làm việc và xem nhanh tất cả các cài đặt dải kênh—một khả năng vốn có của bảng điều khiển analog, nhưng đáng buồn là lại thiếu trên hầu hết các bảng điều khiển kỹ thuật số.

 

DSP tích hợp Spidercore

Công cụ DSP SpiderCore được sử dụng trong Vi1000 chạy cùng thuật toán xử lý âm thanh dấu phẩy động 40-bit có trong bảng điều khiển phát sóng cao cấp của Studer—đảm bảo chất lượng âm thanh nguyên sơ. Công cụ này kết hợp công nghệ FPGA và DSP trong một sự kết hợp độc đáo giúp tối đa hóa khả năng định tuyến I/O và trộn DSP, đồng thời bao gồm các chip xử lý đa hiệu ứng Lexicon chuyên dụng. Công cụ SpiderCore cung cấp tổng công suất 96 kênh để trộn và 24 bus trộn đơn âm hoặc âm thanh nổi, có thể định cấu hình là bus phụ, nhóm hoặc ma trận, cùng với các bus LR và C chính.

 

 

 

I/O linh hoạt và có thể mở rộng

Được liên kết trực tiếp với công cụ SpiderCore DSP, hệ thống I/O toàn diện của Vi1000 cung cấp tổng cộng 212 x 212 đầu vào và đầu ra đồng thời. Chúng bao gồm 16 kênh tiền khuếch đại mic HQ tích hợp, 16 đầu ra dòng tích hợp, 2 cặp đầu vào và đầu ra AES/EBU và giao diện ghi MADI và Dante 64 kênh. Ngoài ra, hai khe cắm thẻ mở rộng kép cung cấp hỗ trợ giao thức mạng âm thanh tiêu chuẩn công nghiệp và kết nối hộp sân khấu. Thẻ mở rộng I/O tùy chọn có thể được chọn từ phạm vi ViSi Connect mở rộng, bao gồm MADI, Dante, Aviom®, Rocknet™, BLU link, SDI, TDIF, ADAT và các định dạng tiêu chuẩn ngành khác.

 

Mạng Dante là tiêu chuẩn

Mạng Dante—công nghệ mạng truyền thông kỹ thuật số đa kênh, không nén với độ trễ và đồng bộ hóa gần như bằng 0—là vấn đề tiêu chuẩn trên Vi1000. Giao diện này cung cấp kết nối tức thì với giao thức mạng âm thanh tiêu chuẩn công nghiệp, phổ biến và thực hiện các tác vụ ghi âm và kiểm tra âm thanh ảo nhanh chóng và dễ dàng.

 

 

 

Tích hợp Lexicon Reverb và Delay đẳng cấp thế giới

Hiệu ứng hồi âm và độ trễ của Lexicon từ lâu đã được công nhận là tiêu chuẩn để đánh giá tất cả những hiệu ứng khác. Với bảng điều khiển kỹ thuật số Vi1000, độ hồi âm và độ trễ tốt nhất trong ngành đạt tiêu chuẩn—sẵn sàng sử dụng bất cứ lúc nào và gợi nhớ đến Bộ xử lý đa hiệu ứng Lexicon PCM81 vô song, nổi tiếng với âm vang mượt mà, tự nhiên.

 

Xử lý EQ động BSS DPR901II tích hợp

Trong nhiều năm, bộ cân bằng động BSS DPR901II đã được biết đến với hiệu suất vượt trội. Mặc dù bộ giải quyết vấn đề âm thanh analog cổ điển này đã bị tất cả các đối thủ cạnh tranh của BSS bắt chước, nhưng không có bộ giải quyết nào có thể sánh được với chất lượng tổng thể của bản gốc. Trên bảng điều khiển Soundcraft Vi, người dùng sẽ tìm thấy phiên bản mô hình kỹ thuật số duy nhất được phê duyệt chính thức của phiên bản gốc—góp phần hơn nữa vào hiệu suất âm thanh vượt trội của bảng điều khiển này.

 

Giám sát micrô cho hệ thống không dây AKG, Shure và Sennheiser

Các kỹ sư phối âm chắc chắn sẽ đánh giá cao tính năng hỗ trợ giám sát tích hợp cho hệ thống micrô không dây của AKG (WMS & DMS), Shure (ULXD/QLXD) và Sennheiser (dòng 6000). Khả năng này giúp bạn dễ dàng kiểm tra mức pin, mức RF, cộng với trạng thái tắt tiếng và cắt của micrô không dây đi kèm—ngay trên dải kênh điều khiển từng micrô.

 

Trộn micrô tự động vMIX để trộn đối thoại không căng thẳng

Với khả năng Trộn micrô tự động vMIX đi kèm của Vi1000, các kỹ sư có thể tự động kết hợp hai nhóm riêng biệt lên đến 16 micrô trong các ứng dụng hội nghị hoặc sân khấu để rảnh tay hoặc giảm số lượng ảnh chụp nhanh cần thiết để kiểm soát môi trường trong các ứng dụng giọng nói nhiều micrô. vMIX đến trực tiếp từ bảng điều khiển phát sóng Studer Vista cao cấp và là một thuộc tính hệ thống quan trọng khác giúp hợp lý hóa quy trình làm việc.

 

 

Công nghệ Faderglow Soundcraft

Với công nghệ Faderglow, mã hóa màu của các bộ chỉnh âm lượng của Vi1000 giúp các kỹ sư âm thanh tránh được những sai sót tốn kém do điều chỉnh sai tham số sau khi thay đổi lớp. Các bản nhạc Fader được chiếu sáng bằng màu sắc tích hợp với màn hình Vistonics để cung cấp thông tin nhanh chóng, nhanh chóng. Bất kể bộ chỉnh âm lượng được gán cho đầu ra Ma trận, gửi trên bộ chỉnh âm lượng, nhóm VCA hay EQ đồ họa hay không, Faderglow giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng xác định chức năng nào đang được điều khiển bởi bộ chỉnh âm lượng nào tại bất kỳ thời điểm nào.

 

Thiết kế cơ khí và điện tử đã được chứng minh mang lại độ tin cậy vững chắc như đá

Vi1000 kết hợp cùng thiết kế khung cơ và điện tử được tìm thấy trong các bảng điều khiển Vi lớn hơn. Lợi ích? Hiệu suất và độ tin cậy xứng đáng trên đường đã được chứng minh. Chúng tôi nhận thấy bảng điều khiển kỹ thuật số là một khoản đầu tư nghiêm túc và do đó, kỳ vọng rất cao. Vi1000—giống như tất cả các bảng điều khiển trộn Soundcraft Vi Series—được thiết kế để mang lại hiệu suất tuyệt vời. 

 

Đặc trưng

96 kênh đầu vào với 24 bus kết hợp mono/stereo, cộng với các bus chính LRC

Chức năng 'núm trên kính' độc quyền của Vistonics II; chìa khóa cho giao diện vận hành trực quan, hợp lý của bảng điều khiển và được ca ngợi rộng rãi là bảng điều khiển kỹ thuật số dễ sử dụng nhất trên thị trường

Công cụ DSP tích hợp SpiderCore™ đảm bảo hiệu suất âm thanh vượt trội

Mã màu Soundcraft Faderglow chiếu sáng các khe fader theo chức năng

Giao diện Dante™ tích hợp tạo điều kiện kết nối tức thời với âm thanh Dante tiêu chuẩn công nghiệp

mạng lưới

Hai khe cắm mở rộng hai khe để kết nối Stagebox hoặc cài đặt thẻ tùy chọn

Các hiệu ứng hồi âm, độ trễ và cao độ đẳng cấp thế giới Lexicon được tích hợp sẵn từ thương hiệu hàng đầu trong ngành

BSS DPR901ii EQ động trên bo mạch được mô hình hóa kỹ thuật số theo thiết bị BSSanalog tiêu chuẩn ngành ban đầu

Giám sát micrô tích hợp cho các hệ thống không dây AKG, Shure® và Sennheiser

Bao gồm trộn micrô tự động vMIX cho hai nhóm lên tới 16 mic trong các ứng dụng sân khấu hội nghị

Thiết kế cơ khí và điện tử đã được chứng minh mang lại hiệu suất và độ tin cậy. Bảng điều khiển Vi Series nổi tiếng với

 


+ Sản phẩm chúng tôi đang cập nhật đầy đủ hình ảnh - Video sản phẩm - Thông tin và giá cả sản phẩm sớm nhất để quý khách hàng tham khảo thêm. Cảm ơn quý khách hàng nhiều. Quý khách đừng quên gửi thông tin cho chúng tôi về sản phẩm sau khi sử dụng, để lại góp ý sau thời gian sử dụng sản phẩm đó, và giá cả thông tin chi tiết để cộng sự của chúng tôi thay đổi tốt nhất cho quý khách hàng nhé. [email protected]

0317419022 - CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ GIẢI PHÁP TÂN ĐẠI PHÁT ®

09176 90 388

- Cho thuê máy photo mới 100% - Máy in mới 100% như thế nào? Liên hệ.

- Miễn phí sử dụng mực in mới 100%? Liên hệ.

- Miễn phí giấy - Miễn phí mực 100% như thế nào?

- Để việc kinh doanh thuận lợi hơn, (quý khách nói không với hàng cũ), mua máy mới tốt hơn, bởi vì máy móc, quý khách sẽ không hiểu biết chuyên sâu về máy.

Tân Đại Phát Solution ltđ: Tìm kiếm, : Tân Đại Phát Thiết bị máy văn phòng, mực in, máy in, máy tính, Tân Đại Phát toà nhà, Tân Đại phát ô tô, Tân Đại Phát Cà phê, Tân Đại Phát phần mềm tin học,, Tan Dai Phat Home stay Da Lat,

Kết hợp thương hiệu mạnh - nhuần nhuyễn trong thương mại - Giải pháp tối ưu hết cho khách hàng.

+ Gọi Hỏi liền:Website: tandaiphat.com  + Free delivery and installation

- VÌ SAO CHỌN DOANH NGHIỆP ĐÃ ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU ĐỘC QUYỀN THƯƠNG HIỆU?

- Vệ sinh bảo trì máy văn phòng là việc làm cần thiết để đảm bảo máy hoạt động trơn tru, hiệu quả và kéo dài tuổi thọ. Vệ sinh bảo trì máy văn phòng bao gồm các công việc sau:


Vệ sinh bên ngoài
Vệ sinh bên ngoài máy văn phòng bao gồm việc lau chùi bụi bẩn, vết ố trên bề mặt máy. Bạn có thể sử dụng khăn mềm, vải khô hoặc dung dịch vệ sinh chuyên dụng để lau chùi.
Hình ảnh về Vệ sinh bên ngoài máy văn phòngMở trong cửa sổ mới
Vệ sinh bên ngoài máy văn phòng

Vệ sinh bên trong
Vệ sinh bên trong máy văn phòng bao gồm việc loại bỏ bụi bẩn, mảng bám trong các khe hở, các bộ phận bên trong máy. Bạn có thể sử dụng máy hút bụi, chổi lông mềm hoặc bình xịt khí nén để vệ sinh.
Bảo dưỡng
Bảo dưỡng máy văn phòng bao gồm việc kiểm tra, thay thế các linh kiện, phụ tùng bị hư hỏng. Bạn nên mang máy đến trung tâm bảo hành hoặc các cửa hàng sửa chữa máy văn phòng để được bảo dưỡng định kỳ.

- Tần suất vệ sinh bảo trì máy văn phòng phụ thuộc vào loại máy và tần suất sử dụng. Đối với các máy văn phòng sử dụng thường xuyên, bạn nên vệ sinh bảo trì ít nhất 6 tháng một lần. Đối với các máy văn phòng sử dụng ít, bạn có thể vệ sinh bảo trì 12 tháng một lần.


Tắt nguồn máy trước khi vệ sinh.
Không sử dụng các chất tẩy rửa mạnh hoặc các vật dụng có thể làm xước bề mặt máy.
Làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất khi vệ sinh bảo trì máy.
Vệ sinh bảo trì máy văn phòng là một việc làm đơn giản nhưng cần thiết. Việc vệ sinh bảo trì định kỳ sẽ giúp máy hoạt động trơn tru, hiệu quả và kéo dài tuổi thọ.

Khách hàng