Quảng cáo top web
 

Điện thoại

 

Các mặt hàng sang thương mại điện tử là những sản phẩm có giá trị cao, được bán trên các sàn thương mại điện tử. Các mặt hàng sang thương mại điện tử thường được nhập khẩu từ các nước phát triển, có chất lượng cao và được bảo hành chính hãng.

1. VnShop: Ra mắt vào tháng 12 năm 1998. Do FPT Telecom và Công ty Cổ phần Dịch vụ Viễn thông Điện toán (VDC) hợp tác phát triển. Chuyên cung cấp các sản phẩm điện tử, viễn thông, máy tính,... Ngưng hoạt động vào năm 2001.

2. Thegioididong.com: Ra mắt vào tháng 4 năm 2000. Do Công ty Cổ phần Thế Giới Di Động sáng lập. Ban đầu là trang web giới thiệu thông tin sản phẩm điện thoại di động. Mở rộng sang bán hàng trực tuyến vào năm 2004. Hiện là một trong những sàn thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam. Có thể nói, VnShop là sàn thương mại điện tử đầu tiên theo đúng nghĩa đen tại Việt Nam. Tuy nhiên, Thegioididong.com lại là sàn thương mại điện tử thành công và có ảnh hưởng lớn nhất đến thị trường Việt Nam hiện nay.

Một số mặt hàng sang thương mại điện tử phổ biến bao gồm:

Điện thoại thông minh: Điện thoại thông minh là một trong những mặt hàng sang thương mại điện tử phổ biến nhất. Các thương hiệu điện thoại thông minh sang bao gồm iPhone, Samsung, Huawei, Xiaomi, v.v.
Máy tính xách tay: Máy tính xách tay là một mặt hàng sang thương mại điện tử khác được nhiều người ưa chuộng. Các thương hiệu máy tính xách tay sang bao gồm Apple, Dell, HP, Acer, v.v.
Đồ gia dụng: Đồ gia dụng sang bao gồm các sản phẩm như tủ lạnh, máy giặt, máy rửa chén, lò vi sóng, máy hút bụi, v.v. Các thương hiệu đồ gia dụng sang bao gồm Bosch, Samsung, LG, Electrolux, v.v.
Đồ điện tử: Đồ điện tử sang bao gồm các sản phẩm như TV, loa, tai nghe, máy ảnh, máy quay phim, v.v. Các thương hiệu đồ điện tử sang bao gồm Sony, Samsung, Apple, LG, v.v.
Đồng hồ: Đồng hồ là một mặt hàng sang thương mại điện tử được nhiều người yêu thích. Các thương hiệu đồng hồ sang bao gồm Rolex, Patek Philippe, Audemars Piguet, Omega, v.v.
Túi xách: Túi xách là một mặt hàng sang thương mại điện tử được nhiều phụ nữ ưa chuộng. Các thương hiệu túi xách sang bao gồm Chanel, Louis Vuitton, Hermes, Gucci, v.v.
Giày dép: Giày dép là một mặt hàng sang thương mại điện tử được nhiều người ưa chuộng. Các thương hiệu giày dép sang bao gồm Nike, Adidas, Converse, Vans, v.v.
Các mặt hàng sang thương mại điện tử thường có giá cao hơn so với các mặt hàng thông thường. Tuy nhiên, những sản phẩm này thường có chất lượng cao và được bảo hành chính hãng.

Khi mua các mặt hàng sang thương mại điện tử, bạn cần lưu ý một số yếu tố sau:

Chất lượng: Bạn nên chọn các sản phẩm có chất lượng cao và được bảo hành chính hãng.
Giá cả: Bạn nên so sánh giá cả giữa các nhà bán hàng để tìm được mức giá tốt nhất.
Thương hiệu: Bạn nên chọn các sản phẩm của thương hiệu uy tín để đảm bảo chất lượng.
Chính sách bảo hành: Bạn nên tìm hiểu về chính sách bảo hành của sản phẩm để đảm bảo quyền lợi của mình trong trường hợp sản phẩm bị lỗi.

Khách hàng