Quảng cáo top web
 

Liên hệ: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ GIẢI PHÁP TÂN ĐẠI PHÁT.

Tel: (028) 3930 86679 Hotline:0934040140 0917690388 - 097 553 7077 ,0335144894

PP sharp A Thảo: 0903964594

796/9 Đường Trường Sa, Phường 14, Quận 3, TP.HCM Xem đường: Click xem 

Tổ Chức Kinh Doanh: Mr. Tuấn - TỔNG GIÁM ĐỐC ;

Mr. Duy, Kỹ Thuật trưởng, Mr Thạch, kỹ thuật. Ms. khuyên.

Tùng quản lý kho bãi, Trợ Lý, Kế Toán : Lê Thị Thương Thương.

Toshiba: Lê: 0377985352 Hoặc Trang Đài.

Website: tandaiphat.com 

1.      Thông tin về loại quà tặng:

-          Loại Quà tặng (E-voucher) muốn giảm giá : (Ví dụ: E-voucher giảm giá 10% sản phẩm/dịch vụ A tối đa không quá 50k; E-voucher giảm giá 50k sản phẩm/dịch vụ A; hoặc E-voucher 1 tháng sử dụng dịch vụ/sản phẩm…..)

Mực in, máy in, máy tính, laptop, thiết bị linh kiện, máy photocopy...................................

Số lượng Voucher/E-voucher: ……………………………………………………………

https://bard.google.com/?hl=vi

Liên hệ Chúng tôi với vị trí google maps, tọa độ chính xác: 10.788120, 106.682355

Hình ảnh 

Nhãn hiệu độc quyền là một dấu hiệu dùng để phân biệt sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân khác nhau. Nhãn hiệu độc quyền được bảo hộ bởi pháp luật sở hữu trí tuệ, mang lại cho chủ sở hữu nhãn hiệu các quyền và lợi ích nhất định.

Theo quy định của pháp luật Việt Nam, nhãn hiệu độc quyền là dấu hiệu được sử dụng để phân biệt sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của chủ sở hữu nhãn hiệu với sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ cùng loại của các chủ thể khác. Dấu hiệu này có thể là từ ngữ, hình ảnh, biểu tượng, hoặc sự kết hợp của các yếu tố trên, được thể hiện dưới dạng chữ nổi, chữ in, chữ viết tay, hình vẽ, hình ảnh, kể cả hình ba chiều hoặc hình kết hợp giữa hình và chữ, hoặc các dạng tương tự khác.

Để được cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu độc quyền, chủ sở hữu nhãn hiệu cần đáp ứng các điều kiện sau:

Dấu hiệu là dấu hiệu nhìn thấy được, không thuộc các trường hợp bị coi là không được bảo hộ theo quy định của pháp luật.
Dấu hiệu không trùng hoặc tương tự đến mức gây nhầm lẫn với nhãn hiệu của người khác đã được đăng ký hoặc đã được sử dụng trước đó.
Dấu hiệu không trùng hoặc tương tự đến mức gây nhầm lẫn với nhãn hiệu nổi tiếng của người khác.
Quyền của chủ sở hữu nhãn hiệu độc quyền bao gồm:

Quyền sử dụng độc quyền nhãn hiệu đã được đăng ký.
Quyền cấm người khác sử dụng dấu hiệu trùng hoặc tương tự với nhãn hiệu của mình cho sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ cùng loại.
Quyền chuyển nhượng quyền sử dụng nhãn hiệu.
Quyền cho phép người khác sử dụng nhãn hiệu theo hợp đồng.
Quyền ngăn chặn người khác xâm phạm quyền sở hữu nhãn hiệu của mình.

Việc đăng ký nhãn hiệu độc quyền là rất quan trọng đối với doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân. Nhãn hiệu độc quyền giúp doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ của mình, tạo lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

Cạnh Tranh - đấu thầu giá cả : Quá trình này thường được sử dụng trong các lĩnh vực như mua sắm công, xây dựng và đấu giá.Cạnh tranh về giá cả, Cạnh tranh về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, Cạnh tranh về mẫu mã, kiểu dáng sản phẩm: Các doanh nghiệp cạnh tranh bằng cách tạo ra những sản phẩm, dịch vụ mới lạ, hấp dẫn khách hàng. Cạnh tranh về thương hiệu: Các doanh nghiệp cạnh tranh bằng cách xây dựng thương hiệu mạnh để tạo dựng uy tín với khách hàng.

Đấu thầu giá cả giúp bên mời thầu mua được sản phẩm hoặc dịch vụ với giá thấp nhất. Tăng cạnh tranh: Đấu thầu giá cả tạo ra sự cạnh tranh giữa các nhà thầu, giúp nâng cao chất lượng sản phẩm hoặc dịch vụ. Tăng minh bạch: Đấu thầu giá cả giúp đảm bảo quá trình mua sắm được minh bạch và công bằng.

  • Gửi phòng ban *
  • Tiêu đề *
  • Họ & Tên *
  • Địa chỉ email *
  • Số điện thoại *
  • Nội dung *
  • Mã bảo vệ *
    captcha
Lưu ý: những mục có dấu * bắt buộc nhập.

Khách hàng