Quảng cáo top web
 

THIẾT BỊ VĂN PHÒNG

-  TÂN ĐẠI PHÁT - Công ty Tân Đại Phát chuyên nhập khẩu và phân phối máy móc thiết bị máy văn phòng, dịch vụ nhanh chóng, giá cả phải chăng, trân trọng và cảm ơn quý khách hàng.

- Văn phòng hiện đại cần nhiều hơn các thiết bị trên, mà buộc phải có các loại máy văn phòng như máy tính, máy chiếu, máy in, máy photo và máy chấm công.v.v. Đây là các thiết bị văn phòng hỗ trợ công việc đạt hiệu quả hơn và tạo dựng hình ảnh doanh nghiệp, công ty hiện đại hơn cũng như chuyên nghiệp hơn.

Xem tại tandaiphat.com 


Máy văn phòng là những thiết bị được sử dụng trong văn phòng để hỗ trợ công việc của nhân viên. Có rất nhiều loại thiết bị văn phòng khác nhau, nhưng một số loại phổ biến nhất bao gồm:

Máy tính: Máy tính là một thiết bị thiết yếu trong bất kỳ văn phòng nào. Chúng được sử dụng để tạo và chỉnh sửa tài liệu, tạo bản trình bày, truy cập internet và sử dụng các ứng dụng khác.
Máy tínhMở trong cửa sổ mới
fptshop.com.vn
Máy tính
Máy in: Máy in được sử dụng để in tài liệu, bản trình bày và hình ảnh. Có nhiều loại máy in khác nhau, bao gồm máy in laser, máy in phun và máy in đa năng.
Máy inMở trong cửa sổ mới
www.dienmayxanh.com
Máy in
Máy photocopy: Máy photocopy được sử dụng để sao chép tài liệu. Có nhiều loại máy photocopy khác nhau, bao gồm máy photocopy trắng đen và máy photocopy màu.
Máy photocopyMở trong cửa sổ mới
mayphotobacninh.com
Máy photocopy
Máy quét: Máy quét được sử dụng để chuyển tài liệu sang dạng kỹ thuật số. Có nhiều loại máy quét khác nhau, bao gồm máy quét phẳng, máy quét tài liệu và máy quét cầm tay.
Máy quétMở trong cửa sổ mới
www.phucanh.vn
Máy quét
Máy fax: Máy fax được sử dụng để gửi và nhận tài liệu qua đường dây điện thoại.
Máy faxMở trong cửa sổ mới
phucgia.com.vn
Máy fax
Bàn ghế văn phòng: Bàn ghế văn phòng là những thiết bị cần thiết để nhân viên có thể làm việc thoải mái. Có nhiều loại bàn ghế văn phòng khác nhau, bao gồm bàn làm việc, ghế xoay và ghế đẩu.
Bàn ghế văn phòngMở trong cửa sổ mới
hoaphatsaigon.com
Bàn ghế văn phòng
Tủ hồ sơ: Tủ hồ sơ được sử dụng để lưu trữ tài liệu. Có nhiều loại tủ hồ sơ khác nhau, bao gồm tủ hồ sơ đứng, tủ hồ sơ ngang và tủ hồ sơ treo tường.
Tủ hồ sơMở trong cửa sổ mới
noithathoaphat.com
Tủ hồ sơ
Máy hủy tài liệu: Máy hủy tài liệu được sử dụng để hủy tài liệu bí mật.
Máy hủy tài liệuMở trong cửa sổ mới
www.phucanh.vn
Máy hủy tài liệu
Ngoài những thiết bị phổ biến trên, còn có nhiều loại thiết bị văn phòng khác, chẳng hạn như máy chấm công, máy đếm tiền, máy ảnh và máy quay phim.


Khách hàng