Quảng cáo top web
 

Máy photocopy SHARP AR-5623NV

Máy photocopy SHARP AR-5623NV Giá rẻ

Đặc điểm nổi bật

* Sao chụp nhanh với chức năng SOPM

Chức năng scan một lần/in nhiều lần (SOPM) của dòng may photocopy Sharp AR-5623NV, cho phép thực hiện tới 999 bản sao chụp chỉ với 1 bản Scan vào bộ nhớ, với tốc độ sao chụp liên tục là 23 trang/phút. Thời gian bản in đầu tiên nhanh 7.2 giây, và thời gian khởi động nhanh, chỉ mất 25 giây, tiết kiệm nhiều thời gian khi thực hiện nhiều công việc sao chụp in ấn. Hơn thế, dòng máy Sharp AR-5623NV, còn có chức năng chia bộ điện tử cho phép tự động sắp xếp các bộ sao chụp theo đúng trình tự mà không cần gắn thêm bộ chia.

* Bộ đão mặt bản sao/in có sẵn và RSPF chọn thêm

Dòng máy photocopy Sharp AR-5623NV, có sẵn bộ đão mặt bản sao/in sẽ tự động thực hiện sao chụp hai mặt từ một hay hai bản gốc. Và tính năng sao chụp hai mặt sẽ dễ dàng hơn khi chọn thêm bộ nạp và đão bản gốc tự động 40 tờ (RSPF) dùng cho dòng máy này.

* Nhiều chức năng chỉnh sửa linh hoạt

Dòng máy photocopy sharp AR-5623NV, có chức năng chỉnh sửa hình ảnh rất linh hoạt như sao chụp ID Card, XY phóng to, chế độ sao chụp chia 1 bản gốc thành hai trang riêng biệt, sao chụp xoay ảnh, dời lề, xóa cạnh, xóa giữa, và các chức năng sao chụp dồn trang -2 vào 1,4 vào 1, rất tiện lợi khi sao chụp.

* In qua hệ thống mạng nhanh chóng

Là một máy in mạng tốc độ cao, dòng máy Sharp AR-5623NV, ứng dụng kỹ thuật SPLC-Ngôn ngữ máy in nén của Sharp, rất hiệu quả trong việc làm giảm kích thước dữ liệu in, nhằm nâng cao tốc độ truyền dữ liệu và quá trình in, cũng như nâng cao tốc độ in ấn. Một chức năng tiết kiệm thời gian khác đó là ROPM-gửi một lần in nhiều lần, dữ liệu được lưu vào bộ nhớ trong của máy và chuyể để in ra với tốc độ nhanh 23 trang/1 phút.

* Scan A3, màu

Dòng máy photocopy Sharp AR-5623NV, có chức năng Scan mạng, màu, A3, chuyển đổi các tài liệu giấy thành các tập tin điện tử và được chuyển về máy tính thông qua hệ thống mạng. Phần mềm Button Manager giúp công việc Scan tài liệu vào các ứng dụng như Microsoft Word, e-mail, hay OCR dể dàng hơn. Và với phần mềm chọn thêm Sharpdesk, các tài liệu Scan và các tập tin được tạo trên máy tính (Word, PDF, hay các định dạng khác) có thể quản lý một cách hiệu quả trên máy tính.

* Trữ lượng giấy lớn

Dòng máy photocopy Sharp AR-5623NV, chỉ có 1 khay 250 tờ, và một khay tay 100 tờ. Cả hai loại khay này cho phép gắn thêm một hoặc hai khay giấy nữa, nâng tổng trữ lượng giấy lên 1.100 tờ.

* Các đặc điểm quan trọng khác

  • Card mạng 10Base-T/100Base-TX.
  • Tự động nhận diện kỹ thuật số, chế độ ký tự/hình ảnh.
  • Tự động chọn giấy (APS).
  • Tự động chọn lựa phóng to (AMS).
  • Tự động chuyển khay giấy.
  • Chế độ khởi động lại và chế độ tự động tắt nguồn.
  • Chế độ tiết kiệm mực.
  • Hệ thống lấy giấy hiệu suất cao, giảm tối đa vấn đề kẹt giấy.

Tính năng và thông số kỹ thuật của Máy photocopy SHARP AR-5623NV

* Là loại máy đa chức năng Photocopy – In – Scan

 


 Tân Đại Phát Giao Hàng Tận Nơi - Miễn Phí Nội Thành TP HCM 

Sản phẩm liên quanKhách hàng