Quảng cáo top web
 

Máy photocoy màu canon IMAGERUNNER ADVANCE 4500I hiện đại

Máy photocoy màu canon IMAGERUNNER ADVANCE 4500I hiện đại Giá rẻ

Đặc điểm nổi bật

Dễ sử dụng

 

Quản lý chi phí in ấn hiệu quả

 

Khả năng hoàn thiện tài liệu đa năng

 

Việc sử dụng một thiết bị đa chức năng chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Người dùng có thể chuyển hướng liên tục qua lại giữa các menu trên giao diện cảm ứng trực quan sẵn có. 

 

Dòng máy iR-ADV 4500i cũng tích hợp những tính năng thông minh như cảm biến phát hiện chuyển động, bỏ qua trang trắng và phát hiện giấy đúp để cải tiến quy trình xử lý tài liệu và từ đó tối ưu hóa hiệu suất công việc.

 

Giảm thiểu được những bản in ra không mong muốn, như số lượng và độ hoàn thiện không đúng, với chức năng bắt buộc giữ bản in trên máy (Force Hold Print). Người dùng có thể xem trước và chỉnh sửa các thiết lập in ấn ngay tại thiết bị trước khi tiến hành những tác vụ in ấn đã bị tạm giữ trước đó. Đồng thời giảm thiểu lãng phí giấy và giúp người dùng không cần phải thực hiện lại tác vụ in ấn từ máy tính.

 

Với tùy chọn bộ hoàn thiện 3-trong-1 gắn trong hay bộ hoàn thiện gắn ngoài, người dùng có thể tận dụng tính năng bấm ghim theo yêu cầu (Staple-on-Demand) để bấm lại ghim cho các tài liệu gốc ngay tại thiết bị mà không cần phải quay trở về bàn làm việc. Bộ hoàn thiện 3 trong 1 cũng đi kèm với tính năng bấm ghim ECO (ECO Stapling). Người dùng cũng có thể sử dụng tính năng hủy tài liệu dễ dàng mà không cần phải tháo ghim giúp nâng cao hiệu quả làm việc.

 


Uy Tín _ Chuyên Nghiệp _ Nhanh Chóng _ Chính Xác.Khách hàng