Quảng cáo top web
 

IM C3000 / IM C3000LT Máy đa chức năng màu A3 · Copy, in, scan, fax tùy

IM C3000 / IM C3000LT Máy đa chức năng màu A3 · Copy, in, scan, fax tùy Giá rẻ

Đặc điểm nổi bật

Ricoh IM C3000 là một máy in đa chức năng màu (MFP) cỡ A3, cung cấp các chức năng sao chép, in, quét và fax (tùy chọn). Nó phù hợp cho các nhóm làm việc hoặc văn phòng có nhu cầu in ấn màu chất lượng cao với khối lượng trung bình.

Máy có tốc độ in và sao chép lên đến 30 trang mỗi phút (ppm) cho cả tài liệu đen trắng và màu. Khay đựng giấy tiêu chuẩn có thể chứa tối đa 250 tờ và khay nạp giấy tùy chọn có thể mở rộng khả năng chứa lên đến 1.100 tờ. IM C3000 cũng đi kèm với bộ nạp tài liệu tự động (ADF) 100 tờ để tự động sao chép và quét các tài liệu nhiều trang.

Một trong những tính năng nổi bật của Ricoh IM C3000 là chất lượng in ấn tuyệt vời. Máy có thể tạo ra các bản in sắc nét, sống động với độ phân giải in tối đa 1.200 x 1.200 dpi. Máy cũng hỗ trợ các loại giấy khác nhau, từ giấy in thông thường đến giấy ảnh bóng.

IM C3000 cũng đi kèm với một số tính năng kết nối linh hoạt, bao gồm Ethernet, USB và Wi-Fi tùy chọn. Điều này cho phép bạn dễ dàng chia sẻ máy giữa nhiều người dùng và in từ các thiết bị di động.

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy in đa chức năng màu giá cả phải chăng, đáng tin cậy và cung cấp chất lượng in ấn tuyệt vời, thì Ricoh IM C3000 là một lựa chọn tuyệt vời.

Đây là một số trang web nơi bạn có thể tìm thêm thông tin về Ricoh IM C3000:

 


+ Sản phẩm chúng tôi đang cập nhật đầy đủ hình ảnh - Video sản phẩm - Thông tin và giá cả sản phẩm sớm nhất để quý khách hàng tham khảo thêm. Cảm ơn quý khách hàng nhiều. Quý khách đừng quên gửi thông tin cho chúng tôi về sản phẩm sau khi sử dụng, để lại góp ý sau thời gian sử dụng sản phẩm đó, và giá cả thông tin chi tiết để cộng sự của chúng tôi thay đổi tốt nhất cho quý khách hàng nhé. [email protected]

0317419022 - CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ GIẢI PHÁP TÂN ĐẠI PHÁT ®

09176 90 388

- Cho thuê máy photo mới 100% - Máy in mới 100% như thế nào? Liên hệ.

- Miễn phí sử dụng mực in mới 100%? Liên hệ.

- Miễn phí giấy - Miễn phí mực 100% như thế nào?

- Để việc kinh doanh thuận lợi hơn, (quý khách nói không với hàng cũ), mua máy mới tốt hơn, bởi vì máy móc, quý khách sẽ không hiểu biết chuyên sâu về máy.

Tân Đại Phát Solution ltđ: Tìm kiếm, : Tân Đại Phát Thiết bị máy văn phòng, mực in, máy in, máy tính, Tân Đại Phát toà nhà, Tân Đại phát ô tô, Tân Đại Phát Cà phê, Tân Đại Phát phần mềm tin học,, Tan Dai Phat Home stay Da Lat,

Kết hợp thương hiệu mạnh - nhuần nhuyễn trong thương mại - Giải pháp tối ưu hết cho khách hàng.

+ Gọi Hỏi liền:Website: tandaiphat.com  + Free delivery and installation

- VÌ SAO CHỌN DOANH NGHIỆP ĐÃ ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU ĐỘC QUYỀN THƯƠNG HIỆU?

- Vệ sinh bảo trì máy văn phòng là việc làm cần thiết để đảm bảo máy hoạt động trơn tru, hiệu quả và kéo dài tuổi thọ. Vệ sinh bảo trì máy văn phòng bao gồm các công việc sau:


Vệ sinh bên ngoài
Vệ sinh bên ngoài máy văn phòng bao gồm việc lau chùi bụi bẩn, vết ố trên bề mặt máy. Bạn có thể sử dụng khăn mềm, vải khô hoặc dung dịch vệ sinh chuyên dụng để lau chùi.
Hình ảnh về Vệ sinh bên ngoài máy văn phòngMở trong cửa sổ mới
Vệ sinh bên ngoài máy văn phòng

Vệ sinh bên trong
Vệ sinh bên trong máy văn phòng bao gồm việc loại bỏ bụi bẩn, mảng bám trong các khe hở, các bộ phận bên trong máy. Bạn có thể sử dụng máy hút bụi, chổi lông mềm hoặc bình xịt khí nén để vệ sinh.
Bảo dưỡng
Bảo dưỡng máy văn phòng bao gồm việc kiểm tra, thay thế các linh kiện, phụ tùng bị hư hỏng. Bạn nên mang máy đến trung tâm bảo hành hoặc các cửa hàng sửa chữa máy văn phòng để được bảo dưỡng định kỳ.

- Tần suất vệ sinh bảo trì máy văn phòng phụ thuộc vào loại máy và tần suất sử dụng. Đối với các máy văn phòng sử dụng thường xuyên, bạn nên vệ sinh bảo trì ít nhất 6 tháng một lần. Đối với các máy văn phòng sử dụng ít, bạn có thể vệ sinh bảo trì 12 tháng một lần.


Tắt nguồn máy trước khi vệ sinh.
Không sử dụng các chất tẩy rửa mạnh hoặc các vật dụng có thể làm xước bề mặt máy.
Làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất khi vệ sinh bảo trì máy.
Vệ sinh bảo trì máy văn phòng là một việc làm đơn giản nhưng cần thiết. Việc vệ sinh bảo trì định kỳ sẽ giúp máy hoạt động trơn tru, hiệu quả và kéo dài tuổi thọ.

Khách hàng