Quảng cáo top web
 

Mua bán máy photocopy Ricoh cũ Tân Đại Phát

 

Mua Bán Máy photocopy Ricoh là thương hiệu nổi tiếng trên thị trường hiện nay, được nhiều công ty, doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh dịch vụ in ấn, photocopy ưu tiên lựa chọn hiện nay. Đây là dòng  Mua Bán Máy photocopy kỹ thuật số, dễ sử dụng chỉ với vài thao tác đơn giản.

Đặc biệt, các dòng Mua Bán Máy photocopy Ricoh cũ nhập khẩu được ưa chuộng hơn hẳn, đây cũng là xu thế mua sắm trang thiết bị văn phòng của các công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ, cá nhân kinh doanh dịch vụ in ấn, photo. Sau đây là những lí do Mua Bán Máy photocopy Ricoh cũ ngày càng được ưa chuộng hơn hẳn:

    Tiết kiệm chi phí, chỉ từ 6 triệu đồng, quý khách có thể sở hữu cho mình một chiếc máy Ricoh với các chức năng tương tự như một máy mới.

 

       Sản phẩm đa dạng, nhiều model, nhiều phân khúc giá cho quý khách lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

         Thông qua chính sách bảo hành, bảo trì (bảo hành 40.000 bản hoặc 2 năm – bảo trì 2 năm đối với các dòng Mua Bán Máy photocopy cũ Tân Đại Phát), công ty chúng tôi sẽ phục vụ khách hàng chu đáo và tận tình nhất. Hỗ trợ kỹ thuật 24/7, hướng dẫn tận tình quý khách cách sử dụng cũng như cách xử lý các lỗi cơ bản nhất.

                Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt cũng như hướng dẫn sử dụng miễn phí các khách hàng trong khu vực TP.HCM. Cung cấp linh kiện, vật tư thay thế phù hợp tốt nhất cho máy khi cần thiết.

Với những ưu điểm tuyệt vời của dòng Ricoh cũ trên, Cty TÂN ĐẠI PHÁT tin rằng Mua Bán Mua Bán Máy photocopy Ricoh cũ nhập khẩu này sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Mua Bán Máy photocopy Ricoh cũ nói riêng và Mua Bán Mua Bán Máy photocopy cũ nhập khẩu nói chung tại TÂN ĐẠI PHÁT được đảm bảo chất lượng, kiểm tra và test máy kỹ càng trước khi giao cho quý khách hàng, với mong muốn mang lại sự hài lòng tuyệt đối và sự an tâm cho mọi lựa chọn của quý khách hàng dành cho TÂN ĐẠI PHÁTchúng tôi.

Mua Bán Máy photocopy cũ giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả cho công ty, chỉ cần một chi phí thấp để sở hữu những dòng Mua Bán Máy photocopy hiện đại nhất. Trong khi nếu mua Mua Bán Máy photocopy mới bạn phải trả số tiền hơn gấp nhiều lần.

Mua Bán Máy photocopy cũ, có một nỗi lo là chất lượng máy. Có khá nhiều nghi ngại về chất lượng, tuổi thọ của máy khi quyết định có nên mua hay không. Công ty Ricoh HCM nhập khẩu và Mua Bán Mua Bán Máy photocopy cũ giá rẻ tại TP.HCM. Chắn chắn bạn sẽ hài lòng khi sử dụng Mua Bán Máy photocopy của chúng tôi, cùng một chế độ bảo hành chuyên nghiệp.

Mua Bán Máy photocopy cũ được Ricoh HCM nhập từ các nước phát triển như Mỹ, Canada… Tuyệt đối không Mua Bán lại Mua Bán Máy photocopy cũ trong nước. Chất lượng Mua Bán Máy photocopy cũ từ các nước này khá tuyệt vời. Với độ mới thường hơn 90%. Kể cả các linh kiện, chi tiết bên trong máy đều rất mới. Chúng tôi đã Mua Bán rất nhiều Mua Bán Máy photocopy tại thành phố và các tỉnh lân cận. Khách hàng rất hài lòng. Bạn có thể đến trực tiếp công ty để xem và chạy thử. Tìm thiết bị phù hợp trước khi quyết định mua.

Mua Bán Máy photocopy cũ được nhập về, bảo trì, vệ sinh và qua nhiều bước cân chỉnh. Mọi chức năng đều hoàn toàn tương đương máy mới. Cho thời gian sử dụng lâu dài.

Đối với các dòng Mua Bán Máy photocopy văn phòng, chúng tôi áp dụng mức bảo hành tiêu chuẩn là 50.000 bản/năm. Đối với các dòng Mua Bán Máy photocopy lớn – công nghiệp là 100.000 bản/năm. Khách hàng có thể mua thêm thời gian bảo hành hoặc ký hợp đồng bảo trì sau khi hết bảo hàng.

Do đặc thù của mình, Mua Bán Máy photocopy có nhiều bộ phận luôn phải vận hành liên tục. Trong môi trường nhiều ma sát và nhiệt độ cao. Do đó, sau một thời gian định kỳ, chắc chắn có nhiều bộ phận như drum, gạt, từ… đều phải thay mới. 

Trong thời gian bảo hành, Ricoh HCM đảm bảo Mua Bán Máy photocopy luôn được vận hành tốt. Và cho chất lượng in ấn cao nhất. Thay thế tất cả linh kiện, vật tư miễn phí. Hổ trợ tận nơi, nhanh chóng. Tại các quận trong tphcm thường chỉ 30-60 phút sau khi nhận được yêu cầu.

Bạn hoàn toàn yên tâm, bởi sau khi hết hạn bảo hành, Ricoh HCM vẫn tiếp tục hổ trợ bạn khi Mua Bán Máy photocopy của bạn có sự cố. Với mức giá ưu đãi dành cho khách hàng mua máy.

Điều tốt nhất khi mua một Mua Bán Máy photocopy cũ là bạn chỉ cần trả một mức giá rất thấp. Và tuyệt vời hơn nữa khi mua Mua Bán Máy photocopy tại Ricoh HCM.  Mua Bán Máy photocopy tốt và hổ trợ tận tình nhất.

Mua Bán Máy photocopy của Ricoh HCM có mặt khắp các quận, huyện thuộc thành phố. Hằng ngày, bên cạnh việc Mua Bán những thiết bị mới, chúng tôi còn có mặt tại nhiều nơi để hổ trợ cho khách hàng đã mua máy.


Tag:


Khách hàng